Giao hàng MIỄN PHÍ từ € 128,00
mặt khác chỉ € 9,95 cho tất cả các đơn đặt hàng khác trên khắp Ý
-13%
Santa Venera Marsala Superiore Riserva Oro 1988 Vinci (0,50 Lt) Vinci

Rượu tăng cường, Produttore:Cantine Vinci

Rượu thiền đặc biệt, tốt nhất là được thưởng thức với các món tráng miệng hạnh nhân khô điển hình như tagliancozzi, mặc dù nó kết hợp rất tốt với món tráng miệng ricotta và kem bánh ngọt Sicily; cũng thử với sô cô la đen modica và với các loại phô mai già được sản xuất tại Sicily.

39.50
Giá cũ: 45.50 (Kèm thuế)
Mô tả ngắn:
Marsala Superiore Riserva Vinci, khu bảo tồn duy nhất, hiếm và không thể bắt chước của rượu Marsala, xuất phát từ thời kỳ lão hóa kéo dài hơn 30 năm trong thùng gỗ sồi. Nó có màu hổ phách sâu với các phản xạ màu đồng điển hình. Nó nổi bật với bó hoa phức tạp và tốt đẹp của nó, với các ghi chú...
MARSALAVINCI
Còn hàng
+

Marsala Superiore Riserva Vinci, khu bảo tồn duy nhất, hiếm và không thể bắt chước của rượu Marsala, xuất phát từ thời kỳ lão hóa kéo dài hơn 30 năm trong thùng gỗ sồi. Nó có màu hổ phách sâu với các phản xạ màu đồng điển hình. Nó nổi bật với bó hoa phức tạp và tốt đẹp của nó, với các ghi chú cay và gỗ không thể nhầm lẫn. Hương vị khô, đầy đủ và hài hòa đích thực làm cho nó trở thành một loại rượu thiền khó quên.

kiểu:
Rượu tăng cường
Nhãn hiệu:
Vinci
Classificazione:
DOC Marsala
Produttore:
Vinci
Vines:
Grillo (50%) e Catarratto (50%)
định dạng:
TRUNG TÂM 0,5 L
Độ cồn:
18,00% theo thể tích
tỉnh:
Trapani
Sắp xếp theo:
3
Buon prodotto regalo ricevuto con successo
Viết bình luận

Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm

Ý tưởng QUÀ TẶNG

Khách hàng cũng đã mua .....

người sản xuất

In questa terra così vitata, nel 1997 tre famiglie di viticoltori decisero di rilevare il marchio "Cantine Vinci" e di iniziare così una nuova avventura che le ha viste artefici della trasformazione delle proprie uve in vini dalla costante ed indiscussa qualità. Passare da semplici coltivatori a vinificatori non è stato facile, ma l'esperienza tramandata da padre in figlio da diverse generazioni è servita a far capire da quali grappoli ottenere il vino di migliore qualità, quali fossero i tempi più adatti per la raccolta delle uve, quali i suoli che fossero in grado di esaltare maggiormente le proprietà fisiologiche e vegeto-produttive delle diverse cultivar.

tin tức

Ý tưởng quà tặng

Khách hàng nói gì

Giữ kết nối

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận các thông tin khuyến mãi đặc biệt.